88 thế hệ Stuents
Một nhóm các nhà lãnh đạo Miến Điện sinh viên nổi tiếng, những người tham gia cuộc Khởi nghĩa toàn quốc năm 1988 Myanma quản lý để loại bỏ các độc tài cuối Ne Win và Chương trình xã hội chủ nghĩa độc đoán của ông Miến Đảng.
Nhiều người đã bị giết hại trong thời gian này của bạo lực và lãnh đạo nhiều sinh viên đã bị bắt bởi Chế độ quân sự Miến Điện. Một số lãnh đạo sinh viên hiện đang được phát hành sau hơn một thập kỷ bị cầm tù. Trong số đó, Min Ko Naing, Ko Ko gyi, Htay Kywe, Pyone Cho và Min Zeyar nằm trong số các nhà lãnh đạo sinh viên nổi bật nhất của thế hệ sinh viên Group năm 1988.
Họ không phải là thủ lĩnh sinh viên duy nhất của Tất cả các Liên đoàn Miến Điện của 'Liên hiệp Sinh viên (ABFSU) và năm 1988 thế hệ sinh viên nhưng cũng đầy thử thách Group thay đổi đối với quốc gia dân chủ cho tương lai tốt hơn của thế hệ mới tại Miến Điện mà không sợ hãi. Họ đã được giám sát bởi chế độ Miến Điện ngày quân theo ngày của các phong trào và hoạt động của mình. Theo nhiều hoàn cảnh khó khăn và áp của chính quyền SPDC, họ vẫn còn di chuyển về phía trước nhằm mục đích và mục tiêu của họ để mang lại với nhau để xây dựng tương lai nhà nước dân chủ ở Miến Điện.
ý kiến khác nhau của họ và quan điểm về hoà giải trong nước đã tăng nhận thức về các hành động và điểm yếu của chế độ quân sự Miến Điện. Ngày qua ngày, họ yêu cầu chế độ để ngăn chặn áp và vi phạm nhân quyền, để phát hành giải thưởng Nobel Daw Aung San Suu Kyi và tất cả các tù nhân chính trị. Chế độ quân sự Miến Điện, nhưng vẫn còn duy trì một grip không ngừng về sức mạnh của nó, bỏ qua các yêu cầu của công dân của mình, các tổ chức nhân đạo, và Liên Hiệp Quốc Chế độ tiếp tục làm cho hạn chế về các phong trào, hoạt động của các nhà lãnh đạo sinh viên. Bất kể áp nhiều và hạn chế, các nhà lãnh đạo đang đứng với lòng biết ơn cao nhất của công dân Miến Điện chống lại chế độ độc tài quân sự Miến Điện.
Bây giờ, với nhiều chiến lược khác nhau họ tiếp tục đấu tranh để loại bỏ độc tài quân sự Miến Điện không có nỗi sợ hãi và không có nước mắt. Đây là thủ lĩnh sinh viên ở Miến Điện người đang đấu tranh cho các quốc gia dân chủ trong tương lai, tự do và công lý trên danh nghĩa của nhân dân Miến Điện. Đó là các nhà lãnh đạo những người hiện nay là 1.988 sinh viên hệ Group.
Ủy ban chiến đấu
Liên hiệp sinh viên
Rangoon, Miến Điện
studentsunions@gmail.com
Tác giả: Stanley - 1988 thế hệ sinh viên
Số (2). Nhà nước Trung học (Myo Ma), Dagon, 1988
